Ứng dụng này hoàn toàn không thể nhận dạng cá nhân bạn, nhưng vì sử dụng hệ thống quảng cáo hiển thị quảng cáo được tối ưu hóa dựa trên thông tin thiết bị của bạn, nên có thể hiển thị quảng cáo nhắm đến người dùng. Điều này không chỉ xảy ra với ứng dụng này mà còn với các ứng dụng khác. Nếu bạn muốn tránh việc phân phối quảng cáo này càng nhiều càng tốt, hãy mở ứng dụng "Cài đặt" tiêu chuẩn của iPhone hoặc iPad, nhấn "Quyền riêng tư & Bảo mật", nhấn "Theo dõi", rồi tắt "Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi".
Ngoài ra, chúng tôi chân thành xin lỗi những người đã bị hiển thị quảng cáo gây khó chịu. Chúng tôi đã yêu cầu các công ty quảng cáo tránh hiển thị quảng cáo gây khó chịu, nhưng chúng tôi sẽ một lần nữa khẩn cấp yêu cầu dừng lại. Mặc dù gây bất tiện cho bạn, nhưng bạn có thể gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình của quảng cáo đó qua nút "Liên hệ" ở góc trên bên phải không? Rất mong nhận được sự hợp tác. Ngoài ra, tùy theo nội dung quảng cáo, chúng tôi có thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn, mong bạn thông cảm.