Gói hàng tháng và hàng năm sẽ tự động gia hạn cho đến khi bạn hủy. Có thể hủy theo các bước sau:
1. Mở ứng dụng "Cài đặt" trên iPhone
2. Nhấn vào tên của bạn (Tài khoản Apple) ở trên cùng
3. Nhấn "Đăng ký"
4. Chọn "Roulette+" rồi nhấn "Hủy đăng ký"
※Mua trọn gói không có tự động gia hạn nên không cần hủy.