แผนรายเดือนและรายปีจะต่ออายุอัตโนมัติจนกว่าคุณจะยกเลิก คุณสามารถยกเลิกได้ด้วยขั้นตอนต่อไปนี้:
1. เปิดแอป "การตั้งค่า" บน iPhone
2. แตะชื่อของคุณ (บัญชี Apple) ที่ด้านบน
3. แตะ "การสมัครสมาชิก"
4. เลือก "วงล้อ +" และแตะ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก"
*การซื้อครั้งเดียวไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องยกเลิก